Đặt tour du du lịch
Thông tin tour
Ngày đến
Ngày khởi hành
Số lượng người
Người lớn (> 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Trẻ sơ sinh (< 2 tuổi)
Khách sạn
Loại phòng
Phòng đơn
Phòng đôi
Phòng ba
Thông tin khách hàng
Họ tên
Địa chỉ
Đất nước
Điện thoại
Email
Đặt phòng khách sạn
Thông tin khách hàng
Họ tên
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Thông tin khách sạn
Tên khách sạn
Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Số người lớn
Trẻ em từ 5 - 11 tuổi
Trẻ dưới 5 tuổi
Yêu cầu thêm
Du lịch trong nước
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
14
Tổng truy cập:
2,103,942
Tour Dự Lễ Kỉ Niệm Thành Lập QĐNDVN Tại Cao Bằng
Đặt tour
Tour Dự Lễ Kỉ Niệm Thành Lập QĐNDVN Tại Cao Bằng
Giá
: 1.950.000 VNĐ
Thời gian
: 3 Ngày 2 đêm. Khởi hành 19/12/2014
Phương tiện
: Ô tô chất lượng cao
Khởi hành
: 19/12Ngày khác
Mã Tour
: BTN/CB005
Tổng quan
Lịch trình
Hình ảnh
Giá
Điều khoản
      Năm 2014 là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với đất nước. Đặc biệt 70 năm kỉ niệm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2014 và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dây ngày 22/12/1944 - 22/12/22014 Cao Bằng là tỉnh được vinh dự tổ trức lễ trọng thể với sự kết hợp cầu truyền hình trực tiếp Tp Hồ Chí Minh được tổ chức tại 2 điểm chính là Tp Cao Bằng và tại khu di tích rừng Trần Hưng Đạo huyện Nguyên Bình Cao Bằng. Để đáp ứng nhu cầu du khách tham quan cũng như tham dự lễ kỉ niệm trọng đại thiết kế tour du lịch Hà Nội - Cao Bằng - Pác Bó - Thác Bản Giốc - Động Ngườm Ngao - Khu di tích Rừng Trần Hưng Đạo 3 ngày 2 đêm. Hãy đăng ký tour để được chứng kiến những sự kiện trọng đại, khám phá các địa danh nổi tiếng bạn nhé.

   Là một tỉnh cực bắc của đất nước cách thủ đô Hà Nội 317 km đường ô tô. Cao Bằng có núi rừng trùng điệp, đèo heo hút gió, cảnh quan thơ mộng. Cao Bằng là quê hương của những tấm thổ cẩm Tày – Nùng đẹp rực rỡ, của cây hồi, dầu hồi, của lê Đông Khê, hạt dẻ Trùng Khánh, thạch đen Quảng Hòa.. Cao Bằng còn đón góp cho kho tàng tài nguyên du lịch Việt Nam với thắng cảnh như  Thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, khu di tích Pác Bó, khu di tích Rừng Trần Hưng Đạo…..Với những tiềm năng to lớn đó Cao Bằng luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. 

 

 

Thác Bản Giốc thuộc phần đất huyện Trùng Khánh, sát biên giới Việt – Trung, cách thị xã Cao Bằng ngót 100km về phía đông bắc. Từ huyện lỵ Trùng Khánh đi về phía biên giới, ta sẽ gặp dòng song Quy Xuân nước xanh trong vắt, xa xa một làn sương mờ mờ bốc ngang sườn núi và những tiếng động ầm ầm phá vỡ sự yên tĩnh của núi rừng. Làn sương và tiếng động ấy đều do sông Quy Xuân tạo nên. Dòng sông chảy từ nơi xa tới đây bỗng dưng hạ thấp đột ngột xuống dốc, nơi đó chính là thác Bản Giốc.
 

 
 

Thác cao khoảng 50m, rộng chừng 250m. Từ trên cao những khối nước lớn đổ xuống qua nhiều bậc đá vôi. Vào mùa khô dòng nước tạo thành ba tầng nước. Giữa thác có một mô đá rộng phủ đầy cây đã xẻ dòng song thành 3 luồng nước ào ào giội xuống như ném hàng ngàn tấm lụa trắng nõn từng dây từng dây, nước va vào đá tung lên thành mưa bụi bốc lưng chừng núi cao ven bờ. Ngay giữa ngày hè oi bức nhất chỉ cần chớm bước tới đây ta đã cảm thấy mát dịu vì hơi nước, vì cơn mưa bụi của thác. Những hôm đẹp trời, nắng chiếu qua làn mưa bụi hiện thành cầu vồng lung linh bảy sắc huyền ảo, thành hàng trăm ngàn con rồng đỏ, rồng xanh thi nhau múa lượn. Tầng thứ hai đẹp nhất. Nước chảy lững lờ rồi từ từ đổ xuống dòng song Quây Sơn. Mùa mưa, ba tầng thác hợp lại chỉ còn một dòng chảy xiết.

Dưới chân thác Bản Giốc là mặt sông rộng, phẳng như gương. Đó là những tấm gương trong vắt lồng lộng soi bóng trời mây, hai bên là thảm cỏ xanh rì, đây đó điểm những dây hồng nhung, hồng đại đóa, hương bay ngan ngát. Những nhánh hoa phong lan cũng trang trí cho bờ thác thêm xinh tươi và từ trên các cây cao lâu đời từng chum hoa tím, hoa vàng hiện ra duyên dáng.
 
Động Ngườm Ngao ở ngay bên canh thác, dài khoảng 3km được đánh giá là một trong những hang động đẹp của Việt Nam.

 

 
 

Sông Quy Xuân tạo ra thác Bản Giốc hùng vĩ nên thơ đồng thời cũng cung cấp cho đất nước một đặc sản quý báu: Cá Trầm Hương, một loại cá thịt rất thơm, thơm như mùi trầm. Đó là do xung quanh thác nước có rất nhiêu cây trầm hương mà rễ và lá đã rơi xuống nước.
 

Làng Bản Giốc nhỏ và xinh xắn với những mái nhà sàn lợp rạ, lẩn khuất sau con đường ngoằn ngoèo xuyên qua núi. Những chiếc cọn nước kẽo kẹt quay mải miết như chưa bao giờ được nghỉ ngơi. Dưới cân đèo Mã Phục những thửa ruộng bậc thang trông như một mảnh áo vá nhiều mầu, xếp từng bậc nối đuôi nhau lên trời. Ruộng bậc thanh là đặc trưng của vùng núi phía Bắc. Chọc lỗ tra hạt là phương thức canh tác của người dân địa phương. Dưới mái nhà sàn, cuộc sống của người dân thật bình lặng, êm ả. Nhưng tháp thoáng đâu đó là mấy bóng người đội mưa đi cấy. Trời hửng nắng, không gian chợ bừng lên, Một chúc bé con như người chỉ huy dàn nhạc, vung chiêc gậy nhỏ xíu, lùa đàn trâu xuống gặm cỏ.
 
Cùng với núi, sông và các hang động kỳ thú ở xung quanh, thác Bản Giốc còn chưa bị bàn tay con người tàn phá. Thác Bản Giốc đã đi và nghệ thuật tạo hình với những tác phẩm hội họa và nhiếp ảnh đặc sắc. Thác Bản Giốc không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn mà còn là một nguồn thủy điện lớn trong tương lai.

 

Khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo thuộc xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình. Khu rừng là khu di tích nơi đây đã ghi dấu ấn truyền thống trong lịch sử dân tộc, đó là nơi thành lập Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân - tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944).

Đội gồm 34 chiến sỹ được chọn lọc trong hàng ngũ các đội du kích Cao - Bắc - Lạng, đó là những chiến sỹ kiên quyết, hăng hái, đội do đồng chí Võ Nguyên Giáp chỉ huy. Đây là một bước ngoặt quan trọng trên con đường đấu tranh cách mạng của dân tộc và của Quân đội Nhân dân Việt Nam
 

1.Tuyến đường và phương tiện:
 
Từ Hà Nội có thể lên Cao Bằng qua Quốc Lộ 3 (QL3) đi qua Thái Nguyên, Bắc Kạn. Cũng có thể đi QL1 đến Lạng Sơn rồi rẽ QL4 qua Thất Khê, Đông Khê tới Cao Bằng. Từ Hà Giang, đi QL34 qua Tĩnh Túc (Cao bằng) là tới. Trong chuyến hành trình cùng 4 ngày 3 đêm quý khách qua quốc lộ 3 lên Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng – Trùng Khánh – Bản Giốc - Lạng Sơn điểm cuối cùng trong chuyến đi này.

2. Du lịch Cao Bằng mùa nào?

 
Vào mỗi mùa, Cao Bằng mang một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, khoảng thời gian đẹp nhất để đến Cao Bằng là tháng 8 – 9 khi thác Bản Giốc đầy nước trong xanh và vào tháng 11-12 khi hoa Tam Giác Mạch và hoa Dã Quỳ nở khắp núi rừng.

3. Nghỉ ở đâu?

Các Khách sạn ở Thị xã Cao Bằng tương đối đẹp, nằm tại trung tâm, không gian đẹp như; Khách sạn Bằng Giang, Khách sạn  Hương Sen, Thành Loan, Bằng Giang, khách sạn Giao Tế…
Đến Lạng Sơn, bạn có thể nghỉ tại khách sạn Hoàng Nguyên (nằm ở trung tâm thành phố Lạng Sơn) hoặc khách sạn Tân Thanh (đạt tiêu chuẩn do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận…)

4. Các địa điểm thăm quan tại Cao Bằng

 
- Lên Cao Bằng, du khách có thể ghé thăm Thác Bản Giốc, là thác nước lớn thứ 4 trên thế giới trong số các thác nước đẹp nằm trên biên giới giữa các quốc gia, và là thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Đây là thắng cảnh du lịch nổi tiếng của Cao Bằng. Thác mang một vẻ đẹp hung vĩ và nguyên sơ đến kinh ngạc.
Cách Thác Bản Giốc chừng 3km là động Ngườm Ngao với vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ, mang đậm màu sắc huyền ảo.
Suối Lê Nin, hang Pắc Bó là di tích lịch sử nổi tiếng, nơi bác Hồ làm việc và trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đây cũng là một thắng cảnh đẹp với cảnh núi non, sông suối, sơn thủy hữu tình.

 

 
Hồ Thang Hen là nơi có phong cảnh đẹp và thơ mộng nổi tiếng của Cao Bằng. Du khách có thể thuê thuyền để dạo chơi khám phá lòng hồ.
 


Ngoài ra còn 1 số địa danh đẹp du khách không nên bỏ qua như: Thành Bạch Mã, Nghiêu Sơn Lĩnh, khu di tích Kim Đồng…Sau đó quý khách tiếp tục hành trình đến với Lạng Sơn khám phá vẻ đẹp của vùng đất Xứ Lạng. 

5. Đặc sản Cao Bằng

- Sản vật Cao Bằng phong phú với: rau dạ hiến, rau bò khoai, bánh coong phù, hạt dẻ Trùng Khánh, phở Chua, Lê Đông Khê, cá hồ Thang Hen, măng chua, mận Bảo Lạc…

 
 

- Ngoài ra, bạn có thể mua về làm quà cho gia đình và bạn bè những món đặc sản của Lạng Sơn như: măng ớt, vịt quay, cải làn, xúc xích hun khói.
Ngày 01: Hà Nội - Hang Pác Bó (Ăn trưa, tối)
  Sáng: 06h30: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại tại điểm hẹn khởi hành đi Cao Bằng, trên đường đi đoàn dừng chân ăn sáng tự túc.
11h00 Đoàn  dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản của địa phương.
Chiều:  14h00 Đoàn có mặt tại Cao Bằng, Xe đưa quý khách tham quan khu di tích Pắc Bó - di tích lịch sử gắn liền với chủ tịch Hồ Chí Minh. Quý khách tham quan Hang Cốc Pó, suối Lê Nin, núi Các Mác, bảo tàng Pác Bó, nhà tưởng niệm Bác Hồ, lán Khuối Nậm.... Sau đó đoàn về Cao Bằng nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
18h30 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
20h00 Đoàn tham gia chương trình cầu truyền hình trực tiếp kỉ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại huyện Nguyên Bình hoặc Tp Cao Bằng (diễn ra vào tối 12/12/2014). Nghỉ đêm tại khách sạn.

 
Ngày 02:  Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Động Ngườm Ngao (Ăn sáng, trưa, tối)
  Sáng: 06h00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn
07h00 Xe đưa quý khách tham quan Thác Bản Giốc - Một trong những dòng thác hùng vĩ nhất Việt Nam tại biên giới Việt – Trung.
11h30 Đoàn dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng thác Bản Giốc.
Chiều: Đoàn thăm quan thăm động Ngườm Ngao, động đẹp nhất vùng Đông Bắc vẫn mang đậm nét tự nhiên với nhiều nhũ đá rủ đẹp mắt và huyền ảo. Sau khi thăm quan xe đưa quý khách về khách sạn.
18h30 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 03: Cao Bằng – KDT Rừng Trần Hưng Đạo - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)
  Sáng: 06h00: Đoàn trả phòng, ăn sáng tại khách sạn.
07h00 Xe đưa đoàn đi thăm quan khu di tích Rừng Trần Hưng Đạo và tham dự buổi lễ Mít tinh kỉ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại huyện Nguyên Bình.
11h30 đoàn dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản của địa phương.
Chiều: Đoàn khởi hành về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân tại Bắc Kạn mua đặc sản về làm quà cho gia đình và bạn bè.
19h30: Đoàn về đến Hà Nội. HDV nói lời cảm ơn và chia tay quý khách

Giá trọn gói: 1.950.000 VNĐ/khách
(Áp dụng cho ghép khách)
 
Dịch vụ bao gồm:
 
- Phương tiện vận chuyển đời mới, chất lượng cao, âm thanh hiện đại đưa đón theo chương trình. (Xe Aro space hoặc Univer 45C, 35C, 29C,16 chỗ ngồi đưa đón đoàn theo chương trình).
- Quý khách nghỉ tại khách sạn 2 sao trung tâm, phòng nghỉ tiện nghi điều hoà, tivi, nóng lạnh, khép kín. Ngủ 02 - 03 khách/phòng.
- Ăn uống theo chương trình tại các nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ khách du lịch:
o Ăn chính định mức: 100.000 đồng/suất.
o Ăn sáng: 30.000 đồng/suất
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến với mức đền bù tối đa 30.000.000VNĐ/vụ/người
- Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, xuyên suốt tuyến.
- Vé thăm quan các điểm có trong chương trình.
- Nước suối Aquafina hoăc Lavie mỗi ngày (chai 500ml/người/ngày), khăn lạnh du lịch, thuốc chống say.
- Qùa tặng Mũ du lịch.
 
Không bao gồm
 
-         Thuế VAT, phòng ngủ đơn, đồ uống, chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
 
Giá vé dành cho trẻ em:
                  
- Từ 01 -  05 tuổi miễn phí bố mẹ tự lo ăn nghỉ và vé tham quan. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. trẻ em thứ  02 mua 1/2 giá trọn gói.
- Từ 05 - 10 tuổi: 50% giá trọn gói ngủ ghép với bố mẹ (không bao gồm vé máy bay).
- Từ 11 tuổi trở lên như người lớn.
- Vé máy bay theo quy định hang hàng không.
 
Trường hợp hoãn hủy tour:
ü     Hủy trước 30 ngày: phạt 30% tổng giá trị tour
ü     Hủy trước 15 – 20 ngày: phạt 50% tổng giá trị tour
ü     Hủy trước 10 – 15 ngày: phạt 75% tổng giá trị tour
ü     Hủy trước 2 - 10 ngày: phạt 90% tổng giá trị tour
ü     Hủy trong vòng 24h: phạt 100% tổng giá trị tour
Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như: hỏa hoạn, lũ lụt, thiên tai, chiến tranh....không thể tham gia chương trình như đã ký kết 


TOUR NỘI ĐỊA

      Điều kiện thanh toán
- Đối với khách lẻ ghép đoàn khi đăng ký tour quý khách vui lòng thanh toán 50% số tiền tour, số tiền còn lại thanh toán trước ngày khởi hành 05 ngày.
- Đối với khách đoàn khi đăng ký tour vui lòng quý khách thanh toán 60% số tiền tour, số tiền còn lại thanh toán sau khi kết thúc chuyến tham quan là 05 - 07 ngày.
- Qúy khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng
Du Lịch Team Building như sau.
       
    TÊN TÀI KHOẢN        SỐ TÀI KHOẢN           TẠI NGÂN HÀNG
        

1. NÔNG VĂN HUÂN                      101010004830851         Vietinbank - CN Bắc Hà Nội

          Thông tin cần lưu ý
- Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi không hoàn, đổi, hủy mất 100%. Giá vé máy bay trẻ em bằng giá vé máy bay người lớn.
• Trong trường hợp Quý khách bay của Vietnam Airlines, chương trình khuyến mãi không áp dụng cho khách Việt Kiều và Nước Ngoài. Giá vé máy bay trẻ em bằng 75% giá vé máy bay người lớn. 
• Sau khi Quý khách đã làm thủ tục Hàng Không và nhận thẻ lên máy bay, đề nghị Quý khách giữ cẩn thận và lưu ý lên máy bay đúng giờ. Dulichteambuilding không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách làm mất thẻ lên máy bay và không lên máy bay đúng theo giờ quy định của Hàng Không.
• Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng cung cấp tên chính xác, đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/ Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi). Trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải có CMND hoặc Passport (hộ chiếu). 
• Trẻ em trên 14 tuổi và người lớn khi đi tour cần đem theo CMND bản chính (không quá 14 năm kể từ ngày cấp đến ngày tour kết thúc)/ Passport (Hộ chiếu) còn hạn. Trẻ em dưới 14 tuổi mang theo Giấy khai sinh bản chính hoặc Passport. Riêng khách Việt Kiều /Nước ngoài phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam làm thủ tục lên máy bay. 
• Quý khách vui lòng tập trung tại sân bay trước 1 tiếng 30 phút.
• Hành lý khi đi tour: Xách tay dưới 7kg/1khách - Kích thước không quá: 56cm x 36cm x 23cm. Ký gửi: 20kg/1khách - Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý theo qui định hàng không: các vật phẩm nguy hiểm, dễ vỡ hoặc dễ hỏng, chất lỏng với thể tích không quá 100ml,..
• Giá vé, giờ bay có thể thay đổi theo Hãng Hàng Không (Vietjet Air, Vietnam Airlines). Trong trường hợp Quý khách cung cấp tên sai, vui lòng chịu phí đổi vé hoặc mua lại vé mới theo quy định của Hãng Hàng Không (nếu chuyến bay còn chỗ). 
• Chương trình và điểm tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế. 
• Giờ nhận phòng khách sạn: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ. 
• Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay lúc đăng ký hoặc trễ nhất trong vòng một tuần sau khi kết thúc chương trình du lịch 
• Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch.
 
TOUR QUỐC TẾ
 
Các điều kiện đăng ký tour:
- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về. 
- Giá trẻ em áp dụng từ 2 tuổi cho đến dưới 12 tuổi.
- Quý khách vui lòng đóng tiền cọc 2.000.000 VNĐ ngày thường và 3.000.000 VNĐ/khách đối với ngày lễ, tết để giữ chỗ trước ngày khởi hành ít nhất 1 tuần. 
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, phụ thu phí visa campuchia 550.000 VNĐ/khách và nộp 2 hình (4*6). Và nếu khách có visa Việt Nam một lần (single entries) thì phụ phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VNĐ/khách, riêng trường hợp làm visa tái nhập Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài phụ phí 1.100.000VND/khách. 
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour)
(Đối với các tour khởi hành trong các dịp Lễ, Tết. Quý khách vui lòng thanh toán hết trước 30 ngày so với ngày khởi hành)

      Điều kiện thanh toán
- Đối với khách lẻ ghép đoàn khi đăng ký tour quý khách vui lòng thanh toán 80% số tiền tour, số tiền còn lại thanh toán trước ngày khởi hành 05 ngày.
- Đối với khách đoàn khi đăng ký tour vui lòng quý khách thanh toán 80% số tiền tour, số tiền còn lại thanh toán sau khi kết thúc chuyến tham quan là 05 - 07 ngày.


Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch
-Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyếndu lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tourdu lịch
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch
- Nếu hủy chuyến v trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé du lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Dulichteambuilding Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Lưu ý: 
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. 
- Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch trong nước của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
- Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên
- Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Dulichteambuilding sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Dulichteambuilding sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể(sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tour cùng loại
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG